20+ mẫu trần nhà bê tông, giả bê tông đẹp phổ biến

Trang các công trình kiến trúc nhà ở , bê tông có thể được tìm thấy khá nhiều xung quanh chúng ta. Tất nhiên, nhìn chung, chúng ta cần phải đào sâu một chút trước khi phát hiện ra lớp bê tông thô ráp, không được đánh bóng dưới lớp vữa, đá, gỗ hoặc bất kỳ vật liệu nào khác được sử dụng để che đậy sự hiện diện khắc kỷ của nó. Vì một số lý do, hầu hết mọi người chỉ đơn giản là không thích bê tông làm lớp hoàn thiện. Có lẽ nó cảm thấy quá xa vời, lạnh lùng và thờ ơ.

Trong trang trí một cái trần nhà bạn có thể có hàng loạt các lựa chọn, nhưng bạn có nghĩ đến một thiết kế trần nhà bê tông hoặc sử dụng vật liệu giả bê tông chưa ?

Pha trộn với thẩm mỹ hiện đại

Việc kết hợp trần bê tông lộ ra ngoài vào sơ đồ lịch sự và bóng bẩy của mọi thứ dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Đối với những người mới bắt đầu, bạn không nhất thiết phải chọn một lớp hoàn thiện thô và cứng. Lớp hoàn thiện bóng và nhẵn cho trần bê tông đảm bảo rằng nó dễ dàng hòa hợp với phòng khách hoặc nhà bếp được sắp xếp cẩn thận bên dưới và cũng làm tăng thêm vẻ hấp dẫn tràn ngập ánh sáng và thoáng mát cho nội thất. Tất nhiên, bạn luôn có thể kết hợp trần bê tông với những bức tường bê tông lộ ra ngoài và bề mặt kim loại tối màu để tạo ra một không gian sống công nghiệp hiện đại.

Một cách khác là giữ cho căn phòng càng trung tính càng tốt bằng cách sử dụng màu trắng cho phông nền đồng thời thêm các điểm nhấn bằng gỗ để mang lại sự ấm áp và độ tương phản về kết cấu lớn hơn. Điều này cũng thu hút ánh nhìn về phía trần bê tông mà không tạo ra ấn tượng về một không gian vô trùng và vô cảm.

mau tran nha be tong dep (1)

Có nhiều dạng trần nhà bê tông điển hình nhất vẫn là trần nhà bê tông lộ ra ngoài.

Các loại trần bê tông

Có nhiều loại trần bê tông. Trong các tòa nhà có nhiều tầng và trần bê tông lộ ra ngoài là phổ biến nhất. Nó thường là mặt dưới của một tấm bê tông tạo thành cả sàn và trần. Nếu mặt dưới của tấm này không được trát hoặc phủ sơn hoặc gỗ, nó sẽ trở thành trần bê tông lộ thiên. Đối với các tòa nhà một tầng, trần bê tông có thể là công trình mái lộ thiên.

Tùy thuộc vào những gì được yêu cầu cho một dự án nhất định, các tấm bê tông có thể được làm sẵn sau đó vận chuyển đến địa điểm (đúc sẵn) hoặc đổ tại chỗ (đúc tại chỗ). Chúng được hình thành bằng cách sử dụng các khuôn được loại bỏ sau khi bê tông đã cứng lại và có hình dạng mong muốn. Khuôn có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau và nếu bạn có bất kỳ thiết kế cụ thể nào mà bạn muốn có cho bản dựng của mình, chúng tôi cũng có thể tạo khuôn tùy chỉnh cho bạn.

Lợi ích của trần bê tông

Trần bê tông có đặc tính cách nhiệt. Chúng có khối lượng nhiệt cho phép chúng hấp thụ và lưu trữ nhiệt. Bê tông có khối lượng nhiệt cao, có nghĩa là phải mất nhiều thời gian để nóng lên và mất nhiều thời gian để hạ nhiệt. Trong thời tiết mát mẻ, trần nhà có thể hấp thụ nhiệt và lưu trữ nó. Khi nhiệt độ giảm xuống, trần nhà sẽ giải phóng tất cả lượng nhiệt được lưu trữ. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong nhà của mình.

Một lợi ích khác của việc có trần bê tông là các đường ống và đồ đạc cho nước, ánh sáng và cơ khí đã được tích hợp trên bê tông trước khi nó được đặt. Khi trần nhà được dựng lên, tất cả những thứ này được giấu vào bên trong bê tông, tạo nên sự hoàn thiện tuyệt vời cho trần nhà. Ngoài ra, nếu bạn thích kiểu dáng công nghiệp hơn với các ống dẫn, đường ống và hệ thống dây điện lộ ra ngoài, điều này cũng có thể được cung cấp. Thật vậy, trần bê tông rất linh hoạt

Bê tông và vật liệu giả bê tông.

Với trần nhà bê tông bạn sẽ có nhiều cách để thiết kế. Chẳng hạn như nó là một thiết kế bê tông thô được trát mịnh. Tuy nhiên có vẻ như bạn cần sự tinh tế hơn có thể khi đó vài vật liệu giả thay thế sẽ khiến không gian hoàn mỹ hơn.

  • Sơn giả bê tông, một vật loại dung dịch sơn lên để tạo hiệu ứng bê tông hoàn hảo.
  • Giấy giả bê tông, giá từ 80.000/mét như đây là lớp phủ hoàn hảo cho bức tường với đa dạng về màu sắc và thiết kế.
  • Miếng dán decal giả bê tông, giá rẻ hoàn thiện tôt tuổi đời ngắn.
  • Phim dán giả bê tông, giá trung bình từ 200.000/mét, tuy nhiên hoàn thiện khó đòi hỏi tiêu chuẩn tường cao và độ bền cao.
  • Các dạng miếng dán giả bê tông khác.

Top các mẫu trần nhà bê tông và giả bê tông đẹp.

Trần nhà bê tông đầy phong cách phổ biến của các ngôi biệt thự hiện đại và nhiều thiết kế văn phòng làm việc! Từng được coi là một tính năng chưa hoàn thiện, trần bê tông được gia công cẩn thận đã trở thành một yếu tố mong muốn trong nhiều ngôi nhà hiện đại thực sự mang bầu không khí giống như nhà kho của các chuyển đổi công nghiệp .

Mẫu trần nhà bê tông cho nhà ở.

Với các thiết kế hiện đại hoặc công nghiệp từ khu nhà ở biệt thự đến căn hộ dạng trần nhà này khá phổ biến.

mau tran nha be tong dep (1)

Mẫu thiết kế trần bê tông cho căn hộ với vật liệu giả thay thế.

mau tran nha be tong dep (1)

Trần nhà bê tông lộ dành cho công trình hiện đại.

 

mau tran nha be tong dep (1)

Mẫu trần nhà bê tông thô phổ biến cho nhiều căn nhà.

 

mau tran nha be tong dep (1)

Phong cách bê tông cổ.

 

mau tran nha be tong dep (1)

Trần nhà bê tông được làm mịn nhẵn thật đẹp.

 

mau tran nha be tong dep (1)

Đây là giải pháp hoàn hảo để sử dụng cho các biệt thự hiện nay.

 

mau tran nha be tong dep (1)

Trần nhà dạng bê tông được tạo từ sơn hiệu ứng.

Để tạo một trần nhà bê tông đẹp, không nhất thiết là bê tông thật bạn có nhiều loại vật liệu giả thay thế hoàn hảo.

Trần nhà bê tông đẹp cho các công trình khác.

Không chỉ phổ biến trong các công trình nhà ở, trần nhà bê tông còn được sử dụng nhiều hơn nơi các công trình văn phòng, shop, siêu thị và nhiều hơn thế.

mau tran nha be tong dep (2)

Trần nhà bê tông hoàn hảo để sử dụng cho các công trình nhà hàng, quán ăn hiện đại.

 

mau tran nha be tong dep (2)

Chúng được sử dụng ở các văn phòng làm việc.

 

mau tran nha be tong dep (2)

Hoặc được sử dụng nhiều hơn với các tòa nhà văn phòng khác.

 

mau tran nha be tong dep (2)

Hiện địa hơn cho các trung tâm văn phòng, phòng trưng bài, thư viện của nhiều công trình.

 

mau tran nha be tong dep (2)

Dành cho các spa hoặc quán cafe,…

 

mau tran nha be tong dep (2)

Và các công tình hiện đại, công nghiệp khác.

Trần nhà bê tông là gì?

Trần nhà bê tông là bề mặt nội thất trong bề mặt nội thất của ngôi nhà. Trần nhà bê tông hiện nay được làm từ bê tông thô hoặc sử dụng vật liệu giả thay thế như giấy dán tường, sơn,…

Leave a Reply