Chia sẻ

Ý tưởng trang trí sân nhỏ sau nhà thêm đẹp và ấn tượng

Cho dù tổ chức bữa tiệc nướng trong sân hay nhâm nhi cà phê buổi sáng trên sân, có thể rất khó để đáp ứng tất cả những mong muốn và nhu cầu ngoài trời của bạn vào một sân sau nhỏ bé. Tuy nhiên, bất kể kích thước sân, hiên hay ban công của bạn như thế nào, thật dễ dàng để tạo ra một ốc đảo ngoài trời hoàn hảo để dành thời gian với bạn bè và gia đình.

Nếu không gian ngoài trời của bạn thiếu diện tích, có vẻ như giấc mơ giải trí ngoài trời của bạn là xa vời—nhưng với một chút tư duy sáng tạo, lời khuyên thiết kế chắc chắn và những bổ sung thông minh, bạn có thể tận dụng tối đa sân của mình.

trang tri san sau nha (10)
Bạn sẽ trang trí sân sau nhà như thế nào ?

Tạo thành một nơi ăn tối ấm cúm.

Với việc trang trí thêm cây xanh, một chiếc bàn ăn thật đẹp là bạn có thể biến khoản sân sau nhà thành một nơi ăn tối hoặc tiệc nhỏ thật ấm cúm.

trang tri san sau nha (8)
Biến thành một nơi ăn tối ấm cúm.

Nơi trồng hoa.

Với nhiều loại hoa tươi thật sự có hàng trăm lựa chọn dành cho bạn để biến nó thành một vườn hoa hoặc cây xanh nhỏ thật lý tưởng.

trang tri san sau nha (15)
Biến thành nơi trồng hoa thật đẹp.

Thêm một bức tường tạo điểm nhấn

Những bức tường tạo điểm nhấn không chỉ dành cho thiết kế nội thất. Việc thêm một bức tường tạo điểm nhấn thú vị vào thiết kế sân vườn của bạn có một số lợi ích.

Ví dụ, tùy thuộc vào môi trường bạn sống, bạn có thể muốn làm cho khu vườn của mình được che chắn và an toàn hơn. Hoặc bạn có thể thêm kết cấu và màu sắc cho sân sau nhỏ của mình bằng thiết kế tường tuyệt đẹp.

trang tri san sau nha (3)
Một bức tường nhấn nổi bật đẹp mắt.

Một bộ sofa cho việc thư giãn đọc sách.

Nó trở thành nơi lý tưởng với việc đọc sách hoặc ngồi thư giãn tận hưởng không gian sống.

trang tri san sau nha (6)
Nơi cho các bộ sofa để bạn ngồi.

Nơi vui chơi cho trẻ.

Thiết kế này khá phù hợp để tạo ra một nơi lý tưởng để trẻ vui chơi. Có nhiều cách để tạo thành một nơi như vậy.

trang tri san sau nha (14)
Tạo thành nơi vui chơ lý tưởng cho trẻ.

Một nơi cho những chiếc xích đu.

Không giống như những bộ sofa đắt tiền, xích đu là thứ đơn giản hiệu quả tạo ra một chỗ ngồi thư giãn, cafe, đọc sách với nhiều dạng thiết kế khác nhau và được dùng nhiều cho không gian nhỏ.

trang tri san sau nha
Thêm một chiếc xích đu dễ thương.

Nơi cho những bức tường cây xanh.

Ở sân sau có sân bê tông hoặc không có không gian để trồng cây, việc bổ sung thêm cây xanh có thể giúp môi trường sống động hơn. Bạn có thể không muốn từ bỏ những mét vuông quý giá để làm cảnh quan, và với cách hack sân sau này, bạn sẽ không cần phải làm vậy.

trang tri san sau nha (5)
Những bức tường cây xanh mát mẻ.

Đèn trang trí.

Không gì đơn giản hơn và hiệu quả hơn bằng việc sử dụng đèn trang trí. Kế hợp với một nơi thư giãn tạo ra cho không gian sân sau thành một nơi lý tưởng và tuyệt vời.

trang tri san sau nha (13)
Đèn trang trí sân sau.

Nơi cho một bữa tiệc nướng gia đình.

Cho dù đó là một đêm tháng bảy ấm áp hay một buổi tối tháng mười se lạnh, giải trí bên đống lửa là một ý tưởng sân sau lớn hay nhỏ luôn có hiệu quả . Quản lý không gian sống ngoài trời của bạn bằng cách tạo ra một vòng lửa xi măng nhỏ.

trang tri san sau nha (11)
Những bữa tiệc nướng cuối tuần.

Xây dựng một bar nhỏ.

Là một cách thú vị để bố trí chỗ ngồi trong một không gian nhỏ. Mặc dù chỉ có hai người ngồi nhưng đây là một nơi ấm cúng để uống cà phê với bạn bè, đọc sách hoặc tận hưởng chút ánh nắng. Dù ngồi trên một khoảng sân nhỏ hay ban công căn hộ, mọi không gian đều có thể được nâng tầm với cách sắp xếp chỗ ngồi này.

trang tri san sau nha (2)
Biến nó thành bar nhỏ và bữa tối ấm áp.

Thiết kế không gian giải trí cho mọi người.

Một nơi giải trí xem phim hoặc ca nhạc cho bạn mỗi tối hoặc cuối tuần. Nó cũng là nơi để sum họp gia đình trong những ngày mát trời.

trang tri san sau nha (1)
Thiết kế thành nơi giải trí lý tưởng cho cả nhà.

Nơi để làm khu thể thao hoặc thể dục.

Có vẻ như bạn sẽ cần một nơi gần gũi với thiên nhiên để có những bữa tập thể dục hiệu quả tốt cho sức khỏe. Sân sau nhà được thiết kế thành một nơi nhỏ gọn dành cho 2 đến 3 người tập thể dục. Không gian thoáng đãng gần gũi thiên nhiên rất tốt cho những buổi thể dục sáng.

trang tri san sau nha (7)
Nơi cho thể dục thể thao.

Một nơi cho động vật.

Nếu như bạn có nuôi thú cưng nó có thể trở thành nơi lý tưởng để cho chúng. Đây là nơi có thể mang vào một số loại động vật có thể nuôi như chó mèo hoặc các động vật cảnh hay các chậu cá.

trang tri san sau nha (9)
Nơi dành cho động vật.

Nơi trồng rau.

Một lựa chọn để tạo ra những bữa ăn tươi ngon đó là tận dụng sân sau để trồng rau. Nó cũng tạo ra không gian xanh và là nơi thư giãn sau giờ làm việc cho bạn. Trồng rau cũng giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với thiên nhiên.

trang tri san sau nha (12)
Trồng rau sau nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *